ข่าวเด่น

บุคลากรทำความดีเก็บสร้อยคืนลูกค้าห้องพัก

อ่านเพิ่มเติม »

ทำสบู่กากกาแฟขัดผิว จากกากกาแฟเหลือใช้จากการให้บริการห้องประชุม

อ่านเพิ่มเติม »

ร่วมศึกษาบทเรียนและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเครือข่ายการปฏิรูปการศึกษาจังหวัดภูเก็ต (สภาการศึกษาจังหวัดภูเก็ต)

อ่านเพิ่มเติม »

ต้อนรับ นายขจัดภัย บุรุษพัฒน์ ประธานมูลนิธิพัฒนาข้าราชการ ในพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตร ผู้นำยุคใหม่

อ่านเพิ่มเติม »

ร่วมงานราตรีส่งเสริม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 12

อ่านเพิ่มเติม »

งาน "ตามรอยจอบแรกครูบาเจ้าศรีวิชัย ครั้งที่ 10"

อ่านเพิ่มเติม »

กิจกรรมโครงการบริการวิชาการด้านภาษาและเเลกเปลี่ยนวัฒนธรรม Guangxi university Ph.D. program รุ่นที่ 1

อ่านเพิ่มเติม »

ร่วมพิธีทำบุญอาคารจอดรถถนนสุเทพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ S1

อ่านเพิ่มเติม »

Training นวัตกรรมการบริหารอปท.

อ่านเพิ่มเติม »

ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระบบ E-Humanities ระบบสารสนเทศ เพื่อการบริหารจัดการ

อ่านเพิ่มเติม »

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19

งานบริการวิชาการ
    งานส่งเสริมการเรียนรู้
    งานวิจัยและที่ปรึกษา
    งานบริการห้องพักและห้องประชุม

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
UNISERV Chiang Mai University

239 ถนนนิมมานเหมินท์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่ 50200

ติดต่อสอบถาม Tel. 053-942881-4 ,081-8826411
E-mail: uniserv@cmu.ac.th ;uniservhostel@hotmail.com