สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ : UNISERV CMU THAILAND

ผู้บริหารและบุคลากร สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เศรษฐบุตร รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ
ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และGuangxi University of Foreign Languages (GUFL) สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อศึกษาดูงานด้านการจัดการการลงทุนกับต่างประเทศ
ณ ห้องประชุมบัวตอง ชั้น 1 อาคาร Green Nimman CMU Residence สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคาร ที่ 2 สิงหาคมพ.ศ. 2561