การบรรยายพิเศษ เรื่อง “แนวทางในการส่งเสริมการพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Green Nimman CMU Residence และสำนักบริการวิชาการ มช. ได้รับเกียรติ จากกองแผนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการเป็นสถานที่จัดโครงการบรรยายพิเศษ
เรื่อง “แนวทางในการส่งเสริมการพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ในการจัดโครงการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี
อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายพิเศษ
เรื่อง แนวทางในการส่งเสริมการพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยคุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561
ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น1 อาคาร Green Nimman CMU Residence สำนักบริการวิชาการ มช. ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้อีกครั้ง
และ Green Nimman CMU Residence ยินดีที่ให้บริการทุก ๆ ท่าน